TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN LUÂN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC.

“ Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường ! ”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống.

Vậy mà, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2023, Nhà trường cùng Công đoàn cơ sở, long trọng tổ chức  Hội nghị gặp mặt, chia tay các cô giáo: Bùi Thị Hường - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Vũ Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng ; Phạm Thị Hằng – Nhân viên Kế toán  -  3 đồng chí, đồng đội của mình ; các đồng chí lãnh đạo xã Tân Dân; Cán bộ - giáo viên- nhân viên Nhà trường , cùng  PHHS của Trường Tiểu học Tân Dân,ai cũng  xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả…!

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ  GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

LUÂN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC.

“ Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường ! ”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Cô: Đào Phương Anh  - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, chúc sức khoẻ, công tác tốt

đến các cô giáo, nhân viên kế toán luân chuyển công tác.

.

Cô: Đào Phương Anh  - Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tri ân

và chúc sức khoẻ, công tác tốt đến các cô giáo, nhân viên kế toán  luân chuyển công tác.

Ông: Nguyễn Văn Ngọc – Thường vụ Đảng uỷ , Phó CT HĐND xã Tân Dân- Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể xã Tân Dân đến tặng hoa, chúc mừng và phát biểu tri ân sự đóng góp, cống hiến của 3 cô giáo, nhân viên kế toán trong những năm qua.

Đại diện BCH Công đoàn nhà trường  - tặng hoa tri ân, chúc mừng các cô giáo, nhân viên kế toán luân chuyển công tác.

Đại diện các Tổ chuyên môn - tặng hoa tri ân chúc mừng các cô giáo, nhân viên kế toán luân chuyển công tác.

Cô : Phạm Thị Hằng - đại diện các đồng chí luân chuyển công tác - phát biểu !

Các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Dân và các vị đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND

xã Tân Dân- chụp ảnh lưu niệm, những khoảng khắc mãi không quên !

Các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Dân và các vị đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND

xã Tân Dân- chụp ảnh lưu giữ những khoảng khắc mãi không quên !

Hội nghị chia tay 3 đồng chí luân chuyển công tác kết thúc với nhiều cảm xúc luyến lưu trong  âm vang: “ …Nếu có ước muốn trong cuộc đời này. Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại …”  của bài ca giàu xúc cảm: “ MONG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA ”  !

Bài và ảnh: Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân.