TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NĂM HỌC: 2023-2024 !

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước; sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023 Trường Tiểu học Tân Dân  long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-1982; 20-11-2023 và  Lễ “Tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu”.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO

VIỆT NAM 20-11 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

NĂM HỌC: 2023-2024 !

***

Đến dự lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và  Lễ “Tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu”; lãnh đạo xã Tân Dân, có ông :Nguyễn Văn Ngọc –Thường vụ Đảng uỷ- Phó Chủ tịch HĐND xã; ông: Đỗ Xuân Huấn – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tân Dân; Các thầy cô giáo đã từng công tác và nghỉ hưu tại Trường Tiểu học Tân Dân . Hội cha, mẹ của HS, có ông: Nguyễn Duy Tiên – Hội trưởng - Đại diện Ban liên lạc Hội Cha mẹ của học sinh;  cùng toàn thể các thầy giáo,  cô giáo. Đây là nguồn động viện, khích lệ rất lớn  đối với sự thành công của Nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vô cùng vui nhộn, đặc sắc của tập thể giáo viên và các em học sinh trong đội văn nghệ Trường Tiểu học Tân Dân  biểu diễn.

“Hành khúc ngày và đêm ” – Đội Văn nghệ Nhà trường.

“Hào khí Việt Nam ” – Học sinh lớp 4 A5.

giáo bản vùng cao  -  Học sinh lớp 1 A6.

Món quà tặng cô”  -  Học sinh lớp 1 A1.

Mái trường mến yêu”  -  Học sinh lớp 1 A2.

Trong không khí vui tươi và rợp cờ hoa, đại diện các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo đã từng công tác và nghỉ hưu tại Trường Tiểu học Tân Dân ;  phụ huynh học sinh và các em học sinh thân yêu… đã trao tặng  tới các thầy giáo, cô giáo – những kĩ sư tâm hồn –những bông hoa tươi thắm,  thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn sâu sắc.

Ông: Đỗ Xuân Huấn – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã - đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ và các ban, ngành  đoàn thể xã– tặng hoa chúc mừng.

Ông: Nguyễn Duy Tiên – Hội trưởng - Đại diện Ban liên lạc Hội Cha mẹ của học sinh – tặng hoa chúc mừng.

Các Ông, bà đại diện cho các tổ chức, Hội, doanh nghiệp … tặng hoa, chúc mừng.

Để ghi nhớ sự ra đời của ngày hiến chương các nhà giáo. Cô : Đào Phương Anh - Hiệu trưởng nhà trường -  ôn lại kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11" và Tri ân các thầy cô giáo đã công tác và nghỉ hưu tại Trường Tiểu học Tân Dân .

Trong không khí tưng bừng cờ hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và  Tri ân các thầy cô giáo ; Nhà trường đã nhận được sự quan tâm và các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND huyện Khoái Châu, của xã Tân Dân và các ban, ngành, đoàn thể. Sự động viên, khích lệ của Hội Cha mẹ HS, của các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu đối với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của các thầy, các cô và Nhà trường trong sự nghiệp “trồng người ”.

Cô: Nguyễn Thị Luyện – Giáo viên đã nghỉ hưu phát biểu.

Ông: Nguyễn Duy Tiên – Hội trưởng Ban liên lạc Hội Cha mẹ của học sinh – phát biểu.

Ông: Đỗ Xuân Huấn – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã - đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ và các ban, ngành  đoàn thể xã– phát biểu.

Buổi lễ kết thúc trong ngập tràn niềm hân hoan , đoàn kết của tiết mục “Như có Bác Hồ trong  ngày vui đại thắng”   và  lòng biết ơn công lao trời biển đối với thầy giáo,  cô giáo !

Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân .