TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN VUI TẾT TRUNG THU: TẾT CỦA TÌNH THÂN – AN TOÀN – HẠNH PHÚC !

Thực hiện công văn hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo:  Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu; Hội đồng Đội – Huyện Đoàn Khoái Châu…, hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước; ngày 29 tháng 9 năm 2023 ( ngày 15-08 –Quý Mão ); BGH Nhà trường- Đội TNTP- Hội cha, mẹ của HS 38 lớp, cùng 38 Giáo viên chủ nhiệm các lớp - Trường Tiểu học Tân Dân  tưng bừng tổ chức: VUI TẾT TRUNG THU: TẾT CỦA TÌNH THÂN – AN TOÀN – HẠNH PHÚC !

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

VUI TẾT TRUNG THU: TẾT CỦA TÌNH THÂN – AN TOÀN – HẠNH PHÚC !

***

Đến  thăm hỏi, chung vui chúc mừng và  tặng quà  “ VUI TẾT TRUNG THU ”  cho tất cả 38 lớp với gần 1500 học sinh toàn trường; có các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo đại diện:

BGH Nhà trường: Cô : Đào Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng cô: Vũ Thị Hiến -  TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh; Ban liên lạc  Hội cha mẹ của học sinh 38 lớp; đặc biệt là: gần 1 000 phụ huynh học sinh của các lớp đến chung tay giúp đỡ , trang trí , bày biện lớp để có được những mâm ngũ quả đẹp mắt nhất, đảm bảo An toàn thực phẩm… càng làm cho “ Tết Trung thu- 2023 ” thêm rộn ràng, vui tươi, gắn kết thấm đậm tình thân !

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của 38 lớp:

KHỐI 1

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 4A6

KHỐI 5

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A1

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A2.

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A3.

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A4.

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A5.

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A6.

VUI TẾT TRUNG THU – LỚP 5A7.

Tết Trung thu của 38 lớp Trường Tiểu học Tân Dân  kết thúc với phần “ Phá cỗ trông trăng: Trao quà cho các em học sinh”, trong lời hát: "Tùng rinh rinh...”  với  không khí vui tươi, đoàn  kết ngập tràn, an lành và háo hức đón chào Trung thu năm sau !

Bài và ảnh :

Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân .

Tập tin đính kèm