TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN – TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI !

Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tich kỉ niệm 74 năm cách mạng  tháng 8 – Quốc Khánh mồng 2-9 ; kỉ niệm 20 năm tái lập huyện Khoái Châu, cùng với sự náo nức của thầy và trò trên khắp đất nước bước vào ngày khai giảng năm học mới  và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Tân Dân –xã Tân Dân –Khoái Châu- Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Trong thời gian qua với sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự hỗ trợ của các bậc cha mẹ học sinh và sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm và học sinh toàn trường; trường Tiểu học Tân Dân  huyện Khoái Châu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua Xuất sắc; Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em phát triển toàn diện, góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học của ngành giáo dục; quyết tâm giữ vững danh hiệu - Trường  Chuẩn Quốc gia Mức độ II.

Về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020  trường Tiểu học Tân Dân  có các đồng chí lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy –HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh Hưng Yên; Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Khoái Châu; Đảng ủy- HĐND – UBND- UBMTTQ  xã Tân Dân  cùng các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Phần Nghi thức Đội

Các tiết mục văn nghệ - dân vũ – võ thuật đặc sắc đã tạo nên thương hiệu Trường Tiểu học Tân Dân.

Trong không khí vui tươi và rợp cờ hoa, đại diện các cấp lãnh đạo đã đến dự, tặng hoa chúc mừng ; trao cờ thi đua, giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và phát biểu chỉ đạo:

Bà: Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên- đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng

.

Ông:  Đào Ngọc Huấn – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy  Khoái Châu - đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Khoái Châu tặng hoa chúc mừng.

Ông:  Lê Bá Tiền– Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã Tân Dân

-  đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nướcNguyễn Phú Trọng.

.

Bà: Bùi Thị Hường – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường

– đọc diễn văn Khai giảng và phát động thi đua năm học: 2019-2020.

Bà Lê Thị Lương – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Khoái Châu

Công bố quyết định  về việc tậng cờ thi đua xuất sắc của Bộ giáo dục đối với tập thể nhà trường.

Bà: Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên; bà Lê Thị Lương – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và Đào tạohuyện Khoái Châu trao cờ thi đua Xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Nhà trường

Ông:  Đào Ngọc Huấn – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy;  bà Lê Thị Lương – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Khoái Châu tặng quà của huyện Khoái Châu cho học sinh nghèo có thành tích trong học tập.

Ông:  Đỗ Xuân Huấn Chủ tịch UBND xã Tân Dân tặng quà của xã Tân Dân cho học sinh nghèo có thành tích trong học tập.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tin tưởng, giữ vững và phát huy  giá trị Trường Tiểu học Tân Dân  đạt “ Trường Chuẩn Quốc gia – Mức độ II ” .

Nguồn:TH Tân Dân Copy link