TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN - RỘN RÀNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Hòa chung vào không khí thi đua phấn khởi chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), thầy và trò trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi. Từ phong trào văn hóa, văn nghệ đến phong trào thi đua Thầy dạy tốt, Trò học chăm ngoan… Một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa là Hội giảng chào mừng 20-11. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm động viên phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

- RỘN RÀNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Hội giảng được tổ chức bắt đầu vào những tuần đầu của tháng 11. Tham dự hội giảng năm nay có 12 tiết giảng của giáo viên đến từ 3 tổ chuyên môn. Tất cả các  tiết dạy đều đã thể hiện rõ đặc trưng của Chương trình GDPT 2018; các phương pháp phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, lấy học sinh là trung tâm. Học sinh được khám phá, tìm tòi các kiến thức một cách đầy hứng thú qua quan sát, qua thực hiện các thí nghiệm. Các em học sinh lớp 1 với ánh mắt bỡ ngỡ, với sự thích thú thể hiện rõ qua ánh mắt khí các em được trực tiếp tìm tòi, khám phá, vận dụng kiến thức, kĩ năng; các em lớp 2 say sưa tìm hiểu với môi trường sống của từng loại cây. Tiết Khoa học lớp 5 "Phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ " lại giúp các em nắm bắt kiến thức một cách vững chắc hơn khi các em được trực tiếp tìm hiểu, khám phá kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và vận dụng giáo dục, liên hệ thực tiễn. Các tiết học sôi nổi, học sinh tham gia hào hứng, bài học mang đậm tính vận dụng - thực hành. Các thầy cô giáo đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, bản lĩnh vững vàng trong nghiệp vụ chuyên môn, trong vận dụng đổi mới phương pháp và đặc biệt là lòng nhiệt tâm qua từng hoạt động dạy-học. Kết quả của Hội giảng được đánh giá rất cao về mọi mặt : 12 / 12 tiết đạt loại Tốt.

Sau đây là hình ảnh minh họa:

Cô : Nguyễn Thị Phương – GVCN Lớp 1A1- Dạy học tiết Toán trong Hội giảng.

Cô : Đào Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và BGH, Tổ chuyên môn: Tổ 1 – dự giờ thăm lớp 1 A1.

Cô : Nguyễn Thị Dung – GVCN Lớp 1A2- Dạy học tiết Tiếng Việt

trong Hội giảng.

Cô : Lê Thị Thương – GVCN Lớp 2A2- Dạy học tiết Toán

trong Hội giảng.

Cô :Trần Thị Bình – GVCN Lớp 3A5- Dạy học  Hội giảng.

Cô : Đào Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và BGH, Tổ chuyên môn: Tổ 2&3 – dự giờ thăm lớp 3 A5.

Cô : Đào Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và BGH, Tổ chuyên môn: Tổ 1 – dự giờ thăm lớp 5A1 – Cô: Đỗ Thị Mây thao giảng môn Giáo dục thể chất.

BGH Nhà trường và cô: Hoàng Ngọc Thắm -  Tổ trưởng , cùng Tổ chuyên môn: Tổ 4 & 5 – dự giờ thăm – Thầy : Nguyễn Văn Tặng – GVCN Lớp 5 A2 thao giảng môn Khoa học.

Bài và ảnh: Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân.