TH Tân Dân tổ chức tốt các hoạt động phòng tránh dịch viêm phổi do virut Covid 19

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN QUYẾT LIỆT PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Corona gây ra (Covid - 19) với quyết tâm kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các cấp lãnh đạo huyện Khoái Châu; trường Tiểu học Tân Dân  đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Corona, trong đó Trưởng Ban Chỉ đạo là đồng chí Bùi Thị Hường – BTCB 10- Hiệu trưởng nhà trường. Bám sát tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 và tình hình cụ thể.

Ban chỉ đạo công tác phòng chống Covid-19  của nhà trường kịp thời ban hành kế hoạch phòng, chống dịch và phân công trực tại trường thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Công tác tuyên truyền, phòng chống dịch được Ban chỉ đạo Nhà trường thực hiện đó là: đã in panô, tờ rời, băng rôn, khẩu hiệu; tổ chức tuyên truyền lưu động (2-3 lần ngày). Đến ngày 28/02/2020, đã phát và tuyên truyền tin bài, phát thanh qua loa truyền thanh  xã, đã phát  930  tờ  rời cho học sinh tại nhà ; 8 pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu. Cung cấp danh sách số điện thoại đường dây nóng các đơn vị y tế dự phòng để phòng, chống dịch Covid-19; Tổng vệ sinh trường, lớp, vườn hoa; quét rọn sân trường sạch sẽ ; Phun thuốc sát trùng, sát khuẩn định kì 1 lần/tuần.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân.

Tác giả: Nguyễn Văn Tặng
Nguồn:TH Tân Dân Copy link