HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN  NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2022-2023, ngày 20 /10/2022, Trường Tiểu học Tân Dân long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức và người lao động trong ngành giáo dục, năm học:  2022-2023.

Tại hội nghị, bà: Bùi Thị Hường -  Bí thư Chi bộ 10  - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học vừa qua - năm học:  2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới, năm học: 2022-2023. Trong bối cảnh mọi ngành, mọi người phải thích ứng, tích cực, chủ động phòng tránh  dịch bệnh covid -19; và ngành   giáo dục trong nước ngày càng có nhiều bước đổi mới, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Tân Dân đã đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị còn được nghe báo cáo tống kết phong trào thi đua của năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân. Báo cáo công tác tài chính và một số tham luận góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm, đoàn kết của mỗi công chức, viên chức trong một tập thể đồng lòng.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023; các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình hiện nay. Hội nghị đã thảo luận thống nhất Qui chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường năm học 2022-2023

Hội nghị thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của  tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị.

Bà: Bùi Thị Hường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường nêu báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Bà: Nguyễn Thị Thu Huyền  - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thông qua Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng xử văn hóa.

Bà: Phạm Thị Hằng - Kế toán trưởng -  thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ;  Công khai thu chi năm học 2021-2022 và dự toán thu chi năm học 2022-2023.

Bà: Lê Thị Toán – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân-  Báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2021-2022 và  Chương trình, nội dung  hoạt động

- năm học 2022-2023.

Cô: Hoàng Ngọc Thắm- GV Tổ 4 & 5 – Tham luận về công tác nâng cao chất lượng, hiệu quả  của HS trong tình hình giáo dục hiện nay

Cô: Phạm Thị Thuỷ - GV Tổ 4 & 5 – Tham luận về công tác phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo  của HS và  GV trong tình hình giáo dục hiện nay

Cô: Lê Thị Lan –Tổ 2 & 3 – Tham luận công tác phối hợp của GV Chủ nhiệm với Hội PHHS và Nhà trường .

Cô: Giang Thị Thắm - GV Tổ 4 & 5 - Tham luận công tác chủ nhiệm lớp

và Xã hội hoá giáo dục.

Cô : Lê Thị Dung -  Tổ 1-  Tham luận công tác phối hợp của GVCN lớp

với Đội TNTP và các tổ chức trong Nhà trường.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự  đoàn kết, đồng lòng, nhất trí cao của tập thểCán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Và chắc rằng Trường Tiểu học Tân Dân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học: 2022-2023.

Bài và ảnh: Ban biên tập Trường Tiểu học Tân Dân.