ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN  –

LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI.

Năm học: 2022-2023

***

Thực hiện công văn hướng dẫn,  chỉ đạo của các cấp lãnh đạo:  Hội đồng đội Khoái Châu; Kế hoạch, nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu; BCH Đoàn xã Tân Dân; nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Tân Dân …. Ngày 15 tháng 10 năm 2022 , Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kì năm học : 2022 – 2023.

Đến dự  và chỉ đạo đại hội Liên đội có ông Nguyễn Tân Tiến– Bí thư BCH đoàn xã Tân Dân; thầy Nguyễn Đình Khánh – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Vũ Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Thị Thu Huyền- Chủ tịch Công đoàn và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và hơn 50 em đội viên-nhi đồng tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho gần 1500 đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội.

Mở đầu là các tiết mục văn nghê đặc sắc, hấp dẫn đã tạo nên thương hiệu của các bạn trong Đội văn nghệ Măng non -  Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân .

Dân vũ : “ Nối vòng tay lớn ”

Vũ điệu : “  Rửa tay với xà phòng”  Biểu diễn: CLB khiêu vũ thể thao - Trường Tiểu học Tân Dân

Các vị đại biểu, khách quý và toàn thể Đại hội nghiêm trang trong lễ chào cờ.

Trong không khí vui tươi , đại diện các cấp lãnh đạo đã tặng hoa và quà cho Liên đội, cô Vũ Thị Hiến - Tổng phụ trách Đội lên nhận hoa.

Ông: Nguyễn Tân Tiến-  Bí thư BCH Đoàn xã Tân Dân tặng hoa.

Thầy: Nguyễn Đình Khánh -  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa.

Nguyễn Thị Thu Huyền -  CT công đoàn trường tặng hoa.

Tiếp đến,em:Giang Ngọc Diễm–Liên đội trưởng- lên đọc danh sách đề cử Đoàn chủ tịch, thư kí Đại hội Liên đội và đọc Báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học qua, năm học : 2021 - 2022; phương hướng công tác Đội trong năm học : 2022-2023.

Tiếp đến là các bản tham luận về học tập, hoạt động của các câu lạc bộ, hoạt động văn – thể - mỹ..

Trong không khí trang nghiêm, làm việc hiệu quả; đại hội đã được lắng nghe sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo qua các bài phát biểu rất cụ thể.

Thầy Nguyễn Đình Khánh-  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ông: Nguyễn Tân Tiến-  Bí thư BCH Đoàn xã Tân Dân phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau khi tiếp thu sự chỉ đạo của các lãnh đạo cấp trên, Đại hội đã tiến hành bầu ra ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học mới với niềm hy vọng đưa Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân  đạt danh hiệu: Liên đội Vững mạnh – Xuất sắc - năm học  : 2022-2023.

Cô: Vũ Thị Hiến- TPT Đội TNTP lên giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kì - Năm học : 2022-2023.

Các vị đại biểu, khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội nhiệm kì mới.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân  kết thúc trong không khí đoàn kết, vui tươi và quyết tâm đưa Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân  đạt danh hiệu: Liên đội Vững mạnh – Xuất sắc.

Biên tập và đưa tin:

Liên đội Trường Tiểu học Tân Dân .