ĐẠI HỘI CHI BỘ 10 NHIỆM KỲ 2022-2025

CHI BỘ 10 - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ: 2022 – 2025

Ngày 19 tháng 4 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Tân Dân long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì: 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy xã Tân Dân và đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ 10.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của đại hội:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

“ Hãy đến với con người Việt Nam tôi ” – Biểu diễn : Tốp ca

Đất nước trọn niềm vui – Biểu diễn:  Huy Hoàng.

Ông : Nguyễn Văn Ngọc – TV Đảng ủy- Phó Bí thư Đảng bộ xã Tân Dân- đại diện Đảng ủy xã – tặng hoa chúc mừng.

Bà: Bùi Thị Hường – Bí thư  Chi bộ 10 – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ: 2019 - 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ:  2022-2025

Ông Nguyễn Đình Khánh – Phó Bí thư Chi bộ 10 – Phó Hiệu trưởng  - Báo cáo kiểm điểm của chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ  2020- 2022.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Thường vụ Đảng uỷ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Dân.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí  và bầu  Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025, gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí : Bùi Thị Hường -  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Khánh -  giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ , với số phiếu đồng thuận 100%.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ 10- Trường Tiểu học Tân Dân đã kết thúc  thành công rực rỡ. Chi bộ 10- Trường Tiểu học Tân Dân quyết tâm  thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 đã đề ra.

Nguồn:TH Tân Dân Copy link