TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023

***

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu; hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước; sáng ngày 30 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu học Tân Dân  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học: 2022 – 2023.

Đến dự buổi lễ tổng kết  năm học,  có ông: NguyễnVăn Ngọc –Thường vụ Đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Dân – đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tân Dân; Ban chấp hành Hội phụ huynh học sinh nhà trường  và đông đảo phụ huynh học sinh đến dự lễ !

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023

***

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ với quy mô hoành tráng, đậm chất nghệ thuật, được dàn dựng công phu của  các em học sinh trong Đội Văn nghệ Măng non Trường Tiểu học Tân Dân.

Tiếp đến là phần Nghi lễ và Phút sinh hoạt truyền thống thể hiện lòng tôn kính với Bác Hồ - Vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam-  Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Tân Dân: Báo công với Bác Hồ muôn và kính yêu !

Các vị đại biểu khách quý đến tham dự  và tặng hoa nhà trường.

Ông : NguyễnVăn Ngọc –Thường vụ Đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Dân – đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tân Dân.

Ông : Lê Xuân Đạo – Hội trưởng Hội PHHS .

Đại diện OCEAN EDU- Tặng hoa Nhà trường.

Cô: Bùi Thị Hường – Bí thư Chi bộ 10- Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Thầy: Nguyễn Đình Khánh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - công bố Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường

- năm học 2022-2023.

Các tổ chuyên môn đạt danh hiệu: Tổ Tiên tiến- Xuất sắc; các giáo viên đạt danh hiệu : Giáo viên giỏi huyện; GV đạt Sáng kiến kinh nghiệm- cấp : huyện;  Học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh , cấp  huyện; HS đạt Trạng nguyên, giải Vàng, giải Bạc… Trong các cuộc thi IOE, Vioedu, Trạng nguyên  Tiếng Anh Vitoria; Hội thi Tin học trẻ; Hội thi Điền kinh, bóng đá Nhi đồng nam – cấp huyện;  Giáo viên giỏi – cấp trường; GV Chủ nhiệm giỏi – Cấp trường; Học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi…đã được vinh danh khen thưởng trong buổi lễ Tổng kết.

Em: Phan Việt Anh – HS Lớp 5A5- Đại diện cho gần 1500 bạn HS phát biểu cảm tưởng,

tri ân thầy cô, tạm biệt mái trường !

Ông : NguyễnVăn Ngọc –Thường vụ Đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Dân – đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tân Dân– Phát biểu chỉ đạo

trong lễ tổng kết năm học.

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Tân Dân  kết thúc, trong sắc nắng rực vàng , tiếng ve ngân vang  mong đợi một kì nghỉ hè an lành, vui tươi !

Bài và ảnh:

Ban biên tập – Trường Tiểu học Tân Dân .

Nguồn:TH Tân Dân Copy link