Hội nghị Công bố quyết định Phó Hiệu trưởng

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM 2 PHÓ HIỆU TRƯỞNG  TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

Nhiệm kì : 2023-2028

Để sử dụng  hiệu quả cao nguồn lực Cán bộ quản lí và cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, và kiện toàn Ban giám hiệu Nhà trường Tiểu học Tân Dân ; ổn định công tác chỉ đạo hoạt động dạy và học; Chủ tịch UBND  huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã có quyết định : Bổ nhiệm  2 Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân, nhiệm kì : 2023-2028.

Chiều ngày 19-10-2023, tại  Phòng Hội đồng Sư phạm – Khu Trung tâm- Trường Tiểu học Tân Dân,  xã Tân Dân , huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lí: Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng  Trường Tiểu học Tân Dân.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có các vị lãnh đạo  đại diện của UBND huyện Khoái Châu; Đảng ủy, UBND xã Tân Dân; cụ thể là:

Lãnh đạo huyện Khoái Châu, có ông: Nguyễn Hải Điềm - Phó Trưởng phòng Nội vụ ; bà: Bùi Thị Hương Thanh  -  Phó Trưởng phòng GD & ĐT ; ông: Trần Long Trọng - Chuyên viên - Tổ chức cán bộ phòng GD&ĐT Khoái Châu.

Lãnh đạo xã , có ông: Lê Bá Tiền – Bí thư Đảng uỷ xã- CT HĐND xã; ông: Đỗ Xuân Huấn – TVĐU- Chủ tịch UBND xã Tân Dân.

Cùng 51 cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường Tiểu học Tân Dân.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị:  Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng  Trường Tiểu học Tân Dân.

Bà:Đào Phương Anh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân –Tổ chức Hội nghị.

Ông: Nguyễn Hải Điềm - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Khoái Châu - đọc các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện khoái Châu về việc bổ nhiệm cán bộ quản lí : Bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân. Bà: Nguyễn Thị Mai Duyên và bà : Hoàng Thị Thương- được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân, nhiệm kì: 2023-2028.

Bà: Bùi Thị Hương Thanh  -  Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện Khoái Châu , nhận uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu, trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu  -  Bà: Nguyễn Thị Mai Duyên và bà: Hoàng Thị Thương , nhận Quyết định Bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân, nhiệm kì: 2023-2028.

Bà: Bùi Thị Hương Thanh  -  Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện Khoái Châu Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Ông: Lê Bá Tiền – Bí thư Đảng uỷ xã- CT HĐND xã Tân Dân và ông: Đỗ Xuân Huấn - TVĐU- Chủ tịch UBND xã Tân Dân , tặng hoa chúc mừng.

Ông: Lê Bá Tiền – Bí thư Đảng uỷ xã- Chủ tịch  HĐND xã Tân Dân  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Bổ nhiệm  Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân,

nhiệm kì: 2023-2028.

Bà: Nguyễn Thị Mai Duyên –Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân, nhiệm kì: 2023-2028- đại diện ,phát biểu cảm ơn và vững hứa quyết tâm !.

Bài và ảnh: Ban Biên tập Trường Tiểu học T

nhiệm kì: 2023-2028.

Bài và ảnh: Ban Biên tập Trường Tiểu học THội nghị kết thúc trong không khí vững tin vào  Quyết định chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Khoái Châu và niềm hân hoan, đoàn kết và hoàn toàn tin tưởng  của Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường Tiểu học Tân Dân;  đón chào nhiệm vụ mới - năm học mới: 2023-2024 , Ban giám hiệu mới - dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng : Đào Phương Anh - thành công mới, cùng  lòng quyết tâm giữ vững và  phát huy các thành tích, các giá trị truyền thống mà Nhà trường  Tiểu học Tân Dân đã đạt được.

Bài và ảnh: Ban Biên tập Trường Tiểu học T